Quanh quẩn mãi những chuyến du lịch miền Bắc có lẽ không thể nào thỏa mãn niềm đam mê du lịch của bạn. Hãy thực hiện một chuyến du lịch xa hơn tới một địa danh nào đó của Việt Nam, bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn. Đi du lịch đâu bây giờ nhỉ? Hãy du lịch miền Tây khám phá một miền tây mùa mưa nước nổi, bằng chuyến du lịch An Giang thử xem các bạn. An Giang là điểm du lịch miền Tây rất thu hút du khách trong và ngoài nước. Du lịch An Giang có gì? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá.

Du lịch An Giang có gì?
Du lịch An Giang có gì?

Du lịch An Giang có gì?

An Giang nằm bên cạnh dòng sông Cửu Long. Được ví như là một bức tranh của miền Tây sông nước với ngành nông nghiệp phát triển và trong những năm gần đây tại An Giang đã đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái. Và chuyến du lịch An Giang đích thực là một chuyến du lịch thái đầy hấp dẫn. Du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của An Giang với cuộc sống mộc mạc của con người, và không chỉ thế họ còn được thưởng thức những món ăn đặc sắc đậm chất An Giang.

Những điểm du lịch An Giang hấp dẫn

+ Du lịch An Giang khám phá khu di tích Óc Eo

Tour du lịch An Giang tới khu di tích Óc Eo, du khách sẽ được khám phá một khi di tích cổ nổi tiếng của Việt Nam. Rất nhiều nhà khảo cổ học đã tới đây để nghiên cứu về Óc Eo với nền văn hóa cổ lâu đời, một điểm du lịch An Giang vô cùng hấp dẫn chúng ta sẽ được khám phá những di chỉ về An Giang xưa và đồng bằng sông Cửu Long.

+ Du lịch An Giang khám phá rừng tràm Trà Sư

Rừng tràm Trà Sư là một điểm đến đầy hấp dẫn cho Tour An Giang của chúng ta. Du khách sẽ được ngắm nhìn một hệ sinh thái đa dạng và phong phú với diện tích rộng lớn trên 800 ha, và thật thích thú khi du lịch An Giang lênh đênh trên chiếc ghe thuyền ngắm nhìn hai bên là những hàng cây, bèo nổi kín mặt nước, tiếc khua chèo, tiếng chim líu lo thật vui tai.

+ Du lịch An Giang tới Búng Bình Thiên

Tour du lịch An Giang tới Búng Bình Thiên du khách sẽ có cơ hội ngắm những bông hoa lục bình khoe sắc tím trong tiết trời trong xanh, và điểm chấm trong đó là những bông điên điển sắc vàng. Ngoài ra khách du lịch An Giang còn được khám phá nền văn hóa Chăm xa xưa.

+ Du lịch An Giang tới làng nổi Châu Đốc

Chuyến du lịch An Giang không thể nào bỏ qua khu làng Châu Đốc. Khu làng  Châu Đốc chính là một nét đẹp văn hóa đặc sắc sông nước Nam Bộ. Khu làng này người ta sinh sống bằng nghề nuôi cá. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh bình yên và hữu tình.

Nếu ai đã từng tới du lịch An Giang thì chắc chắn sẽ không bỏ qua làng nổi Châu Đốc – nơi phong cảnh hữu tình. Một trong những nét văn hóa đặc sắc mang đậm phong cách vùng sông nước Nam Bộ.
Không khí nhộn nhịp tại phiên chợ nổi tại Châu Đốc

Những món ăn đặc sắc trong chuyến du lịch An Giang

Du lịch An Giang để khám phá vùng đất An Giang, cũng không thể nào bỏ qua những món ăn đặc sắc chờ đón bạn thưởng thức như là bún cá Châu Đốc, lẩu mắm, gỏi sầu đâu, cháo bò Tri Tôn, bánh bò Thốt Nốt, bánh xèo bông điên điển, chuột đồng nướng lu, lẩu cá linh bông điên điển…